สอบถามค่ะ

ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้ายซ้ายมา2วันแล้ว แต่ปวดแปบเดียวม่ถึง2นาทีก้อหาย ปวดเฉพาะตอนนอนหงาย จะเป้นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

อ้วกจนเจ็บหน้าท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ อายุครรภ์แค่เดือนกว่าๆเองค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่

ครรภ์กี่วีคแล้วคะ