อาการที่ท้องแน่นเต่งขึ้นมาเหมือนลูกโป่งคือท้องแข็งไหมคะ

ปวดจี้ดในช่องคลอดแล้วปวดหน่วงท้องน้อยบางทีปวดไปก้นเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ38+5วีคค่ะ

อาการที่ท้องแน่นเต่งขึ้นมาเหมือนลูกโป่งคือท้องแข็งไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ รอสัญญาณน้ำเดินนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยไม่ค่อยแน่ใจค่ะ