ท้องแข็ง

ท้อง 37 วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนประจำเดือน แล้วฉี่บ่อยมาก แบบนี้เป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ตามคำบอกของพี่ที่ทำงานนะคะ ใกล้แล้วคะ แต่สังเกตดีๆ นะคะว่า ปัสวะ/น้ำคร่ำ เพราะบางคะไม่ปวดเลยคะ น้ำคร่ำแตกยังคิดว่าฉี่ราดก็มีคะ ประสบการณ์พี่ที่ทำงานคะ