ขอถามหน่อยค่ะ

ปวดจิมิมาก พลิกตัวแต่ละทีปวดมากเรยค่ะมีวิธีไหนบรรเทาอาการปวดได้ไหมค่ะ39วีค2วัน

2 ตอบกลับ

23 w ปวดมากเหมือนกันค่ะ จะพลิกตัวแต่ละที ปวดร้าวมาก แถวๆจิมิปวดมากค่ะ เป็นทุกคนมั้ยค่ะคุนแม่

ไม่มีค่ะมีแค่ให้เรานอนนิ่งๆอยุ่นิ่งๆค่ะ