ปวดจิมิ ปวดๆตึบๆ และเสียดๆ เหมือนจะมีอะไรแทงๆๆ ท้อง 5 เดือน

ปวดจิมิ ปวดๆตึบๆ และเสียดๆ เหมือนจะมีอะไรแทงๆ คล้ายน้ำฉี่ แต่ปวดตรงช่องคลอดน่ะคะ ท้อง5 เดือน อาการแบบนี ปกติไหม ทีใครเคยเป็นบ้าง จิมิจะขยาย รึเกี่ยวกับการช่วยตัวเองบ่อยๆไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องกำลังกลับหัวหรือไม่ก็น้องอยู่ต่ำค่ะ