ปวดจิมิตอนท้อง

ปวดจิมิ จุกๆ เหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน ปวดมดลูก บีบเป้นช่วงๆ ท้อง9week อันตรายมั้ยคะ เมื่อคืนมีไข้ด้วย แอบกังวล

2 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายตัวก็ได้นะค่ะคุณแม่ตอนท้องได้4wกว่าเป็นคะอาการเหมือนปวดท้องเมนเลยมาเป็นพักๆละหายตอนนี้9w5dไม่ปวดแล้วค้า

มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ มีมูกเลือดหรืออาการเป็นมากี่วันคะ

2y ago

ไม่มีมูกเลือดจ้า เป็นตอน 8w+4จ้า ตอนนี้ 9w+1