ท้อง26วีคคุณแม่ท่านไหนปวดข้อมือ นิ้วมือจนยกของไม่ได้บ้างคะ

ปวดข้อมือจนยกของไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

ของเราเราปวดตามข้อ ตามกระดูกช่วงไตรมาสเเรกค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5 ก็เริ่มหายเองค่ะ

เป็นค่ะ​ บ้านนี้28วีคปวดข้อมือทั้ง2ข้างเหมือนเป็นนิวล็อคค่ะ​ อยู่ๆก็เป็นค่ะ