ท้อง26วีคแล้วเวลาเดินรู้สึกเจ็บตรงจิมิ

ท้อง26วีคแล้วเวลาเดินรู้สึกเจ็บตรงจิมิแม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะว่าอันตรายไหม ขอบคุนคะ

8 ตอบกลับ

ทางนี้27วีค3วันเจ็บตอนผลิกตัวค่ะไอเราก็ชอบผลิกตัวซะด้วยนอนท่าไหนแปปๆก็ต้องผลิกแล้วเจ็บมากเดินก็เจ็บบางทีเจ็บยันขา เดินไปห้องน้ำต้องใช้เวลา2-3นาทีเลยค่ะห้องน้ำอยู่ใกล้นิดเดียวต้องค่อยๆดึ๊บๆไป5555

4mo ago

ใช่คะบ้านนี้เวลานอนตะแคงก็ปวดจิมิเป็นบางครั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดตรงขาหนีบด้วย แต่เป็นปกตินะคะไม่อันตราย อุ้งเชิงกรานน่าจะขยาย ด้วยค่ะ

4mo ago

คะแม่

หมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้ 32วีค เจ็บกว่าเดิม คิดว่าเจ็บไปจนคลอดเลยค่ะ ลูกน้อยปกติเราโอเค

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ใกล้กันเลย

4mo ago

ค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เป็นค่ะ น้องกำลังจะกลับหัวค่ะ

บางทีปวดจุกที่จิมิกับทวารค่ะ

4mo ago

คะกี่เดือนแล้วคะ

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติ

ไม่อันตรายค่ะ