38+2 รู้สึกระบม

ปวดขาปวดหลังมากๆ เจ็บระบมไปตามตัว มีเจ็บท้องเตือนเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วจนตอนนี้ยังไม่เจ็บจริงเลย มีแต่ปวดไปตามตัวแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ รึเราต้องไปหาหมอมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของใกล้คลอดนะคะแม่