ตอนนี้ได้12วีค6วันแล้ว แม่ๆคนไหนปวดก้นกบแบบเราบ้างคะ ทั้งเดินทั้งนั่งปวดก้นกบมากๆค่ะ

ปวดก้นกบและหลังช่วงเอว

1 ตอบกลับ

เราเป็นๆ เราซื้อรองเท้าสำหรับคุณแม่มาใส่ ว่าจะไปหาหมออยุ่ ว่าปวดเพราะลูกหรือรองเท้า 😅

1y ago

ไม่ดีค่ะ ว่าเสาร์อาทิตย์นี้จะหาหมอ ไว้หาแล้วมาอัพเดทนะ :)