ปล่อยได้สามเดือนแร้วคะ ตอนนี้บีบนมแล้วมีน้ำใสๆออกมา พอจะมีลุ้นมั้ยคะ

ปล่อยได้สามเดือนแร้วคะ ตอนนี้บีบนมแล้วมีน้ำใสๆออก

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเค้าไม่ให้บีบนมนะคะ ถ้าอยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ไม่ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาล

5y ago

ตอบไม่ได้หรอกนะคะ ต้องไปซื้อที่ตรวจมาลองตรวจค่ะ