ท้องยาก

ปล่อยให้ท้องมาจะ7ปีแล้ว ทำยังไงน้องก้ไม่มา

1 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 3 ปี เพิ่งมาค่ะ ก่อนหน้าน้องจะมาหลายเดือนอยู่ เราชงว่านชักมดลูกกินอ่ะค่ะ กะว่าจะได้หายปวดปจด. กินมา3 เดือน แล้วเลิกกินไป ผ่านมาสักพักท้องเฉยเลยค่ะ เพื่อนเราก็กินรากสามสิบ อยู่ๆก็ติดน้องค่ะ