อยากท้อง

ปล่อยมีน้องมา 6 เดือนแล้วค่ะ นับไข่ตกก็ไม่มา เริ่มท้อแล้ว บางทีอาการเสียใจก็เกิดขึ้น ตรวจทีไรก็ไม่ขึ้น มีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียสนะคะ ทำใจสบาย ลืมๆเรื่องอยากมีไปบ้าง แต่ทำการบ้านสม่ำเสมอ เดี๋ยวก็มาเองค่ะ รินก็ว่าจะหมดหวังเกือบพึ่งแพทย์เหมือนกัน แต่หมอให้กลับมาใช้วิธีธรรมชาติก่อน จนได้วันนี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราคบกับแฟนมา4ปีกว่า ปล่อยตั้งแต่คบกันแรกๆ ทำไงก็ไม่ท้อง จนไม่สนใจอะไรแล้ว อยู่ๆก็มาเองเลยค่ะมาเป็นของขวัญครบรอบ5ปี ใจเย็นๆนะคะ ถ้าเขาอยากมาคงมาเองและมั่ง555

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อย่าเพิ่มความเครียดให้ตัวเอง เราเห็นคนส่วนมากอยากได้ลูก ทำทุกอย่าง ทุกวิธีแต่ไม่ได้ พอท้อ ไม่อยากได้ สิ้นหวังเท่านั้นแหละ มาเองโดยอัตโนมัติเลย

6y ago

ขอบคุณค่ะ