ตั้งครรภ์

ปล่อยมีน้องมา2ปีแล้ว ยังไม่ติดเลย มีใครแนะนำอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปล่อยมา ไปทำiuiสิบกว่าปี เพิ่งมาตอน อายุ41 เป็นกำลังใจให้นะคะ ทานโฟลิก และให้สามีทาน มังสาวิรัติ1เดือนค่ะ ก่อนท้องผ่าเอาเนื้องอกออก งดทานยาสตรีทุกชนิดนะคะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้า 2 ปีแล้วยังไม่มา เข้าข่ายภาวะมีบุตรยาก อาจจะมีใครคนใดคนนึงมีปัญหาก็ได้ค่ะ

2ปีแล้วแม่ต้องพาพ่อไปปรึกษาหมอตรวจสุขภาพแล้วนะคะ ปกติคนเราปล่อย1ปีต้องท้องแล้ว

ปล่อยมา8 ปีพึ่งท้องจ้า

ขอให้น้องมาไวๆนะคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ปรึกษาหมอจ้า