อยากมีน้อง

ปล่อยมาสักพักแล้วค่ะ น้องยังไม่มา ทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราปล่อยมา1ปีเต็มค่ะน้องพึ่งมา ให้สามีดื่มนมทุกวันกินไข้ต้ม ส่วนเรากินยาโฟลิกค่ะทำแบบนี้มา3เดือนน้องก็มาค่ะพยายามไม่คิดมากนะคะ

สู้ๆค่ะอย่าเพิ่งท้อ เรา11ปีถึงเพิ่งมา