มีลูกยากทำยังไงดี

ปล่อยมาจะ4ปีแล้วยังไม่มีเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราทำหมัน และแก้หมัน ปล่อยมา 2ปี เช็คร่างกาบทั้งพ่อแม่ ปกติทั้งคู่ น้องไม่มา แต่หมอบอกว่าลองฉีดสีดู ท่านกลัวว่าจะมีปัญหาตอนต่อหมัน ปรากฎว่า ท่อตัน แต่ไม่ถอดใจ จะเข้ากระบวนการรักษาแล้ว ปรากฎว่ามีชิ้นเนื้อหลุด แต่ก็ไม่ใส่ใจ ก็มีอะไรกันแบบถอดๆใจว่ายังไงก็ไม่ติด แต่น้องก็มา ตอนนี้ 4เดือนแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ออกกำลังกายทั้งคู่ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ลองดูนะคะ

เราปล่อยมา 8 ปีค่ะถึงมี ตรวจร่างกายแข็งแรงทั้งคู่ ทำทั้ง iui ,ivf 2 รอบ สุดท้ายเค้ามาเองตามธรรมชาติ ออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ อย่าไปเครียดค่ะ เพราะเราผ่านมาหมดแล้ว ขอให้มีลูกสมใจไวๆ คะ สู้ๆ นะคะ

ปรึกษาหมอแน่นอนสุดครับ หาหมอดีๆ จะแนะนำได้ ต้องตรวจดูความสมบูรณ์ทั้งชายหญิง

ลองหาที่เทสไข่ตกมาลองใช้ดูค่ะ จะได้รู้วันที่ไข่จะตก

โหลดแอปนับวันไข่ตกมาจ้า เราก็ทำตอนนี้มีสมใจแล้ว😍

สมุนไพรรากสามสิบช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก้อกินค่ะ

เริ่มไปปรึกษาหมอได้ละค่ะ

ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ