ขอวิธีมีลูกง่ายๆ

ปล่อยมาจะ1ปีแล้ว ไม่กินยาคุมใดๆทั้งสิ้น ไม่อ้วน ไม่ผอม แต่ไม่ท้องสักที มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่เครียดด้วยนะคะ ถ้าให้ดี ปรึกษาหมอจะดีกว่านะคะ

นับวันไข่ตกยังคะแม่