แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ปล่อยมา7 เดือนแล้วค่ะ ปกติเป็นคนที่มีประจำเดือนมาสม่ำเสมอทุกเดือน เดือนนี้ขาดไป8 วัน แล้ว ตรวจก็ไม่ขึ้น มีความหวังบ้างไหมคะ😂

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
19 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นคือไม่ขึ้นค่ัเเม่​ เเม่อย่าตั้งใตมาก​ สบายๆ​ มีความสุขปล่อยไปตามธรรมชาติ​ เป็นกำลังใจให้น้องมาสมใจนะค่ะ​ ทานโฟลิคเตรียมไว้เลย