ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก7วันตรวจได้เลยมั้ยค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ ปล่อยมา3เดือนแล้วค่ะ ปกติมาก่อนเพื่อนตอนนี้เพื่อนมาก่อนแล้วค่ะ

ประจำเดือน
13 ตอบกลับ

ตรวจยังค่ะ เป็นไงบ้าง บ้านนี้ขาดมา6วันแล้วยังไม่ตรวจเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะจะได้ผลชัวที่สุด

ตรวจแล้วเป็นไงบอกด้วยนะคะลุ้นๆ

ตรวจเลยคะ ขอให้สมหวังนะคะ

ตรวจเลยค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

ตรวจเรยจ้าขอให้สมหวังค่า

ตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจเรยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ