แม่เลี้ยงเดี่ยว

ปล่อยพ่อเค้าไปเนาะแม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้หนูเองนะอันอัน🎀

แม่เลี้ยงเดี่ยว
75 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะคุณแม่ กิ๊ฟคนนึงค่ะพี่คิดว่าการมีแค่แม่คนเดียวก็ไม่ได้แย่ถ้าเทียบกับการที่มีพ่อแล้วแม่ต้องมานั่งร้องไห้ลูกต้องเห็นพ่อแม่ทะเลาะทุบตีกัน กลับกันเลี้ยงคนเดียวแต่ให้ความสุขความอบอุ่นเขาได้เต็มที่ลูกก็จะมีความสุขได้โดยที่มีแม่ที่เป็นให้ทั้งพ่อและแม่ให้เค้าค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เราให้ความรักความอบอุ่นเขาให้สมบูรณ์แบบมากกว่าคนเป็นพ่อ ถ้าพ่อเขาทิ้งลูกตัวเองไปได้เขาก็ไม่มีความสุขหรอกค่ะ เพราะฉะนั้นชีวิตลูกสำคัญที่สุดค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ตากลมๆ แบบนี้ไม่ดื้อไม่ซนนะลูก เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

คุณคิดบวกดีมากๆเลยคะ..ลูกยังไงก็มีความรักที่บริสุทธิ์ให้เรา100%..สู้ๆนะคะ..

สู้ๆนะคะแม่สักวันต้องดีขึ้นค่ะเป็นกำลังใจนะคะแล้วน้องก็น่ารักมากๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะสู้ไปด้วยกัน หัวอกเดียวกันเลยคราาเปนคุนแม่เลี้ยงเดียว

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆไม่งอแงคุณแม่น้ะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่ สู้เพื่อเขานะคะ 🤗🤗

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องน่ารักมากๆเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องอันอันน่าชังจังเลย😊