แม่เลี้ยงเดี่ยว

ปล่อยพ่อเค้าไปเนาะแม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้หนูเองนะอันอัน🎀

แม่เลี้ยงเดี่ยว
75 ตอบกลับ

สู้ๆจร้าหัวอกเดียวกันสู้ไปพร้อมๆกันจร้า

สู้ๆค่ะเราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากจร้า😍

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักและสู้ๆนะคะทั้ง 2 คน

น้องน่าชังมาก เป็นเด็กดีของคุณแม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ ความรู้สึกไม่ต่างกันเลย

4y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะคุณแม่😍

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..สู้ๆนะคะ✌️✌️✌️

ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

น้องน่ารักมากๆ สู้ๆนะค่ะคุณแม่