สงสัยมากๆท้องลูกคนที่2ค่ะ

ปล่อยน้ำอสุจิก่อนวันตกไข่ประมาณ2วัน โอกาสจะท้องไหมคะ เพราะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วพอตรวจก็ขึ้น1ขีด

2 ตอบกลับ

ปกติอสุจิ จะมีชีวิตอยู่ได้ 24-48 ชม. ถ้าช่วงที่อสุจิวิ่งไปเจอกับไข่ที่ตกพอดี ก็อาจจะท้องได้ค่ะ

ถ้ามั่นใจว่าปล่อยก่อนไข่ตก 2 วัน แล้ว ปจด. เลื่อนมา 1 เดือน ตรวจขึ้นขีดเดียว ก็น่าจะยังไม่ท้องค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏