นมคัด

ปลุกลูกมากินนมแต่ลูกไม่ยอมกิน นมคัดมากปั๊มออกตลอดแต่ยังคัดเหมือนเดิม มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั๊มเกลี้ยงเต้ามั้ยคะ ถ้าปั๊มจนเกลี้ยงเลย มันจะคัดอีกทีประมาณ 2 ชม. ค่ะ ช่วงแรกๆ ถือเป็นโอกาสสต็อกนมนะคะ เก็บไว้ก็ดีค่ะ