ลูกอายุ8วัน

ปลุกยากไม่ยอมตื่นมากินนม เคยนอนนานสุด4ชั่วโมง ไม่มีร้องกินนมสักนิด ทำยังไงดี เครียดมากๆ

11 ตอบกลับ

เป็นทุกบ้านค่ะ แต่ยังไงก็ต้องปลุกทุก3ชม. เขาชินกับการอยู่ในท้องแล้วมีอาหารผ่านรกเลย ไม่ตื่นก็อิ่มได้5555

4y ago

ลองเอาผ้าชุบน้ำลูบหน้าลูบเท้าดูค่ะ

แรกๆก็งี้แหละค่ะ เดี๋ยวหิวก็ตื่นกินเอง แม่ลองเอานมสกิดปาก เกาเท้า ผ้าชุบน้ำเช็ดตามหน้า รักแร้

ปกติของน้องแรกคลอด3ด.แรกน้องจะติดนอนเยอะแม่ต้องปลุกน้องกินนมค่ะ

ปกติคะแต่พยามให้น้องกินนมบ่อยๆนะคะเดี๋ยวตัวเหลืองนะคะ

4y ago

🙏🙏

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ตอนนี้น้อง11วันแล้วจ้า

ปกตินะคะ พยายามปลุกให้ทานนมทุก3ชม

เขี่ยแก้ม เขี่ยเท้าน้องให้ตื่นค่ะ

ต้องพยายามปลุกน้องนะคะแม่ สู้ๆ✌

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

4y ago

นอนนิ่งไม่มีร้องสักกะนิดเดียว5555

ต้องปลุกน้องตื่นมากินนมนะคะ

4y ago

พยายามทำทุกทางที่จะปลุกได้555 แต่ยากมาก