แม่ท้องที่ชอบทานปลาร้า พอท้องแล้วกลายเป็นไม่ชอบปลาร้าไหมคะ

อาการแพ้ท้อง ก็อาจทำให้พะอืดพะอมกับของที่กลิ่นแรงๆได้ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
ไม่ชอบอยู่แล้ว

2597 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ก่อนท้องชอบทานตำปลาร้ามากค่ะ แต่พอท้องไม่แตะเลย รู้สึกไม่อยากทานไปซะดื้อๆ

2y ago

อาการเหม็นกันเลยค่ะ ทั้งที่ชอบมากก่อนท้อง

ช่วงท้องแทบไม่ได้กินปลาร้าเลยค่ะ หลังคลอดมาก็ปกติทุกอย่าง

กินได้ แต่รู้สึกไม่อยากกินเลย ก่อนท้องชอบมากๆๆ

ก็ยังกินได้แต่ไม่ว้าววเหมือนก่อนจะท้องค่ะ

รู้สึกอยากมากกว่าเดิมอีกค่ะแม่5555

ท้องแล้วแทบไม่ได้กินส้มตำเลยค่ะ

ทานมากกว่าเดิมอีกค่ะ ชอบมากๆ😆

ปกติก็แทบไม่กินอยู่แล้วค่ะ

ท้องแล้วแทบไม่ได้ทานเลยค่ะ

อยากมากกว่าเดิมไปอีกค่ะ