..

ปลายเดือนหน้าจะคลอดแล้ว น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เรย กินเยอะไม่ลงลูกเรย แม่ควรทำไง ลูกหนักแค่2โล1เอง😣😢 แม่เครียด

13 ตอบกลับ

กินเยอะแต่อาหารที่กินไม่มีประโยชน์ ไม่มีสารอาหารก็ไม่ลงลูกค่ะ ต้องกินพวกอาหาร5หมู่ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ที่น้ำตาลไม่สูงค่ะ นม ไข่ พวกนี้เพิ่มนน.ลูกค่ะ

จากที่เพื่อนบอกมานะคะ หมอบอกเพื่อนว่าเวลาทานอาหารเสร็จแล้วควรนั่งประมาณ1ชั่วโมงก่อนค่ะ สารอาหารจะได้ไปถึงลูกอ่ะค่ะ

* ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า หมูไก่ปลาค่ะแม่ ผักผลไม้ที่ไม่หวานมากและดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะคะ

กินเยอะ แม่กินของมีประโยชน์ป่าวคะ ถ้ากินอาการขยะ กินไปก้ไม่ลงน้องหรอกค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ทาน น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้าทุกวัน ลูกคลอดอกมาน้ำหนัก3630กรัมค่ะ

ไข่ต้ม (เป็ด ไก่) กล้วย นมตราหมีค่ะ

เรา 33 วีค ลูกหนัก 2300 กรัมค่ะ

กินไข่ นม กล้วยค่ะแม่

กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่