แม่ๆคนไหนมีอาการปวดขา ตั้งแต่โคนขาถึงปลายเท้าบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ปวดมา1 คืน 1 วัน และห้อรู้สึกเท้าชาเหมือนเป็นเหน็บตลอดเวลาเลยค่ะ กังวลกลัวว่าจะเป็นอารัยรึป่าว?

ปล.ท้องได้ 18 week 1 day ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาหมอนมารองขาดูค่ะว่าดีขึ้นมั้ย ตอนนอนนะค่ะ