ท้องได้2เดือนแม่ๆว่าท้องออกไวไปมั้ยคะ ท้องจะตึงมากโดยเฉพาะตอนยืน ยิ่งกินท้องยิ่งออก

ปล.ท้องที่3

ท้องได้2เดือนแม่ๆว่าท้องออกไวไปมั้ยคะ ท้องจะตึงมากโดยเฉพาะตอนยืน ยิ่งกินท้องยิ่งออก
2 ตอบกลับ

ท้องสามแล้วก็ออกปกติชัดเจนกว่าท้องแรกอยู่แล้วละหรืออาจมีหน้าท้องอยู่แล้ว

นี่ก้อท้อง 3 ค่ะ ได้ 4 เดือน กลับท้องเล็กกง่าท้องแรก ท้องสองอีกค่ะ