คุณแม่อายุครรภ์12สัปดาห์พอดี​ สามารถเดินทางไกลกรุงเทพไปเชียงใหม่โดยรถส่วนตัวได้มั้ยคับ

ปล.คุณพ่อเป็นคนขับคับ​ ขอบคุณคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก และไตรมาสสาม เลี่ยงเดินทางไกลได้ก็เลี่ยงค่ะ แต่หากจำเป็นก็ไปได้นะคะ แต่ต้องระวังกว่าปกติ หรือหากแม่เป็นกลุ่มเสี่ยงต่างๆ ควรปรึกษาคุณหมอก่อนการเดินทางค่ะ