ปรึกษาหมอมาค่ะว่าอายุ17ปีมีลูกตอนนี้อาจจะเสี่ยงตกเลือดได้ค่ะรออายุ20ปีค่ะ

ปรึษาหมอมาค่ะว่าอายุ17ปีมีลูกตอนนี้อาจจะเสี่ยงตกเลือดได้ค้ะ ต้องรออายุ20ก่อนค่ะถึงจะปล่อยมีได้ค่ะ แต่มันยุกันยาคุมค่ะว่ามันจะคุมยุหรือเปล่าอะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตอน 19 ปี. ไม่ตกเลือดน่ะค่ะ

5y ago

แต่มันจะไม่คลอดธรรมชาตินะคะผ่าเอาค่ะ