ปรึษาเวลาตัวเล็กปวดท้องอึ

ปรึษาหน่อนคะ แม่ๆมียาตัวไหนช่วยให้น้อง ขับถ่ายบ้างคะ พอดีน้องบ้านนี้ น้องน่าจะปวดท้องพยายามเบ่งแต่เบ่งไม่ออก น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวีธิไหนทำให้น้องถ่ายบ้างคะ แม่เอา มหาหิงค์ท่าให้แล้วก้ไม่ออก สงสารน้อง ร้องบ่อยเวลาปวดท้องแต่ อึไม่ออก

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ