พอรุ้ว่าท้องก้เครียดมากเลย😭😭

ปรึกษาใครก้ไม่ได้. ไม่รุ้จะเอาไงต่อไปแล้วในชีวิต

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ตอนแรกที่รุ้ว่าตัวเองท้องก็ไม่รุ้จะปรึกษาใครเหมือนกันค่ะ แม่ย้ำหนักย้ำหนาว่าอย่าพึ่งเอาลูกพอท้องก็เลยไม่กล้าบอกใคร สุดท้ายท้องก็โตขึ้นเรื่อยๆเลยตัดสินใจบอกท่านตรงๆตอนนี้ท่านเตรียมของไปคลอดครบหมดแล้วตื่นเต้นกว่าเราอีกสุ้ๆนะคะ😊😊

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ☺️☺️

คุยกับพ่อของลูกค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ

4y ago

พ่อของลุกนั้นล่ะค่ะตัวดีเลยยิ่งคุยยิ่งคิดมากเข้าไปอีก😢😢😢ตอนนี้ก้มีแต่ลุกคนแรกที่ทำให้สบายใจขึ้หน่อยเวลายุ่กับเค้า