เลือดออก ท้องได้23w3d

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค้ะพอดีเมื่อวานเข้าห้องน้ำแล้วเลือดหยด มีอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

จำไว้เลยค่ะ ท้องอยู่ ห้ามมีเลือดออก หรือ มูกเลือด เด็ดขาด ถ้ามีควรไปหาหมอ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์อันตรายค่ะแม่รีบพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายนะค่ัไปหาหมอด่วนๆค่ะ

อันตรายค่ะไปหาหมอเลย

ควรไปปรึกษาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ