ประกันสังคมกับบัตร30.-

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก แล้วดันให้ออกจากงานช่วงโควิท ตอนนี้ยังไม่มีงานไหนรับเลยค่ะ ออกจากงานปลายเดือนมีนาคม ยังมีอายุของบัตรประกันสังคมอีก6เดือน ใช่ไหมค่ะ? ตอนนี้ นี้ก้4เดือนแล้วเหลือเวลาอีก2เดือนยังหางานใหม่ไม่ได้ ท้องได้ จะ6เดือนแล้วค่ะ ประเด็นคือ อยากถามแม่ๆว่าปล่อยขาดดีไม่ ไปใช้สิทธิ์30.-แทน เพราะประกันสังคมส่งยังไม่ครบ1ปีไม่สามารถส่งประกันตนเองในมาตรา33ได้ ยังขาดอีก4เดือน 😢 แต่ช่วงนี้ก็ไม่รุ้จะขอฝากชื่อกับใครเขาปิดกันหมด ขอความเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บัตรทอง 30 บาท ฝากฟรีค่ะ ตรวจฟรี คลอดฟรี ฟรีหมด แต่ ปกส.เสียเงินเองรอเบิกหลังคลอด นี่ยังอิจฉาเลย ปสก.ไม่ช่วยอะไรเลยจริงๆ 5555

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆงั้นปล่อยให้ขาดเลยเนอะ