กินอะไรน้ำหนักลงลูก

ปรึกษาแม่ๆค่ะ 35วีคแล้ว น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2โลเลย ส่วนตัวเราน้ำหนัก62ค่ะ จาก50 กินนม ไข่ กล้วย ผลไม้ต่างๆบำรุงลูกตลอดค่ะ แต่น้ำหนักน้อยมากกก แอบเครียดอ่าาา ไม่รู้จะบำรุงอะไรแล้ว🥺🥺 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมคะ

1 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนค่ะ ไม่ใช่ผลไม้ กินไข่ นม เนื้อแดง ไก่ ปลา จะขึ้นง่ายกว่าค่ะ แบ่งกิน5มื้อค่ะ