ลูกดูดเต้านานเป็นชม.

ปรึกษาแม่ๆค่ะ น้องดูดเต้านานเป็นชม. บางทีก็มีแอบหลับ พอถอนปากก็อ้าจะกินต่อ แบบนี้น้องได้นมพอไหมคะ จากปริมาณฉี่ น้องเปลี่ยนผ้าอ้อมเป็นสิบผืนเลยค่ะ อิแม่ปวดหลังมาก ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจนตอนนี้7เดือนก็ยังเป็นอยุ่