ปรึกษาคะ

ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่า น้อง 2 เดือนแล้ว ถ้าจะเสริมนมตัวนี้ให้ดีมั้ยคะ บ้านไหนกินอยู่บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาคะ
1 ตอบกลับ

ซื้อแบบทดลองมาชงให้น้องดูก่อนนะคะ ถ้าน้องถูกกับนมนี้ก็ค่อยซื้อแบบกล่องใหญ่มาค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยค่ะว่าถูกกับนมตัวไหน