ลูกดูดนมไหลออก

ปรึกษาหน่อยค่ะ ลูก1เดือน ดูดนมแล้วไหลออกจากปากเปียกเสื้อเยอะต้องเปลี่ยนทุกครั้งเลย ดูดจากขวดก็เป็นจากเต้าก็เป็นค่ะ แต่จากเต้าจะเป็นน้อย ใช้จุกนมsize ss ของเด็กแรกเกิด

1 ตอบกลับ

น้องแน่นท้องหรือป่าวคะ หรือลองเปลี่ยนท่าให้นมดูค่ะ

5y ago

จะลองทำดูค่ะ