ปรึกษาหน่อยค่ะ

เราผ่าคลอดยังไม่ถึง1เดือน ตรวจน้ำคาวปลาแล้ว มีอะไรกับสามีสองรอบหลั่งในรอบนึงหลั่งนอกรอบนึง ให้นมลูกมีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ให้ถี่ครั้งละ30นาที ยังปลอดภัยค่ะ แต่แนะนำแม่ใช้ถุงยางในครั้งต่อไปดีกว่าจ้า