ปรึกษาหน่อยค่ะ ให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ ที่ทำให้น้องฉลาด

18 ตอบกลับ

ความฉลาดอยู่ที่การเลี้ยงดูล้วนๆ ค่ะ นมไม่ได้ช่วยเลย

คุณแม่ลองดูพวกนมที่มีสารพวกดีเอชเอเยอะๆดูนะคะ

S26 สุดยอดมากค่ะ ภูมิคุ้มกันดี ฉลาด

5y ago

ไม่ได้อยุ่ที่นม อยุ่ที่พันธุกรรมกับการเลี้ยงดู

อาหาร+พันธุกรรม+การเลี้ยงดู

กินนมแม่ดีที่สุดค่ะ

นมเเม่จ้า

นมแม่ค่ะ

ไม่มีค่ะ