ลูกดิ้น

ปรึกษาพี่ๆ ที่มีประสบการหน่อยค่ะ พอดี ตอนนี้ท้อง 5 เดือน แล้ว แล้ว ลูกดิ้น วันนึง ไม่กี่ครั้งเอง ที่รู้สึก แล้วท้อง 5เดือน มองไม่ค่อยออกด้วยค่ะ ลูกดิ้นน้อย เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

32วีคยังคะถ้ายังไม่ถึงปกติคะ

6y ago

21 วีกอยู่ค่ะ น้องก็มี ดิ้นนิดๆ