สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ แมลงเข้าจมูก แมลงหวี่เข้าไปในจมูกลูกจะเป็นไรไหม ทำไงดี

ปรึกษาค่ะคุณแม่ แมลงหวี่เข้าไปในจมูกลูกค่ะ เอาคัตเติ้ลบัตเขี่ยน้ำมูกออกมา ก็ไม่เจอแมลงหวี่ค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ น้อง1เดือน16วันค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ แมลงเข้าจมูก แมลงหวี่เข้าไปในจมูกลูกจะเป็นไรไหม ทำไงดี
6 ตอบกลับ

ล้างจมูกน่าจะช่วยได้นะคะ แมลงหวี่โดนน้ำมูกความชื้นในจมูกก็ตายแล้วค่ะไม่เป็นไรหรอกค่ะ

สังเกตอาการน้องว่างอแงผิดปกติหรือเปล่าค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าไ่ม่น่าเป็นอะไรนะคะ

มีเเม่ๆคนไหนตั่งครรภ์3เดือนเเรกเเล้วมีเลือดออกบ้าง

ลองล้างจมูกลูกดูก็ได้ค่ะแม่ทำเป็นใช่ไหมค่ะ

พาน้องไปพบเเพย์ค่ะ เดียวหมอล้างจมูกให้

น่าจะหลุดออกมาเป็นขี้มูกแล้วจ้าแม่