ลูกไม่ยอมถ่ายกินนมผง

ปรึกษา​แม่ๆหน่อยนะคะ วันนี้ลูกได้สามเดือนพอดีน้องไม่ถ่ายค่ะ กินนมผงเอนฟาสมาร์ท​พลัส ก่อนหน้านี้​ถ่าย 2 ครั้งมาหลังๆ ถ่ายครั้งเดียวจนเมื่อวานไม่ถ่ายเลยค่ะ จนถึงวันนี้แม่กลุ้มใจต้องเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ หรือรอดูอีกวัน ถ้าเปลี่ยน​แนะนำ​ยี่ห้อนมหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องพึ่งลองกินหรอค่ะ ลักษณะอึเป็นแบบไหน

5y ago

กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้กินแค่สามถึงสี่มื้อควบคู่นมแม่ แต่หลังๆมานี้นมแม่หมดค่ะ เลยกินแค่นมผงมาประมาณ​ครึ่งเดือนแล้วค่ะ