ปรับแอฟเป็นภาษาไทยแล้ว แอฟมีแต่ภาษาอังกฤษ แก้ไขยังไงค่ะ

ปรับให้แอฟเป็นภาษาไทยแล้ว แต่ยังเป็นภาษาอังกฤษ แก้ไข้ยังไงค่ะ

ปรับแอฟเป็นภาษาไทยแล้ว แอฟมีแต่ภาษาอังกฤษ แก้ไขยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

ตั้งค่าประเทศเป็นประเทศไทยด้วยค่ะแม่