น้ำสต็อกไก่ หอม หวาน อร่อย

ประโยชน์แน่นๆ แบบที่ไม่ต้องง้อสต็อกสำเร็จรูป ลูกซดเสียงดังชื่นใจแม่มากค่าาา

น้ำสต็อกไก่ หอม หวาน อร่อย
11 ตอบกลับ

กี่เดือนทานได้คะแม่ 6เดือนได้ไหม

5y ago

ได้ค่ะ น้ำสต็อกแม่ไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ น้ำต้มผักปกติ ให้ความหวานจากผักค่ะ ผักยุ่ยๆเละๆตักใส่ข้าวให้น้องกินด้วยเลยก็ได้ค่ะ อร่อยมาก หอมมากๆ

สีสันสดใสน่าทานจังค่า

น่ากินจังขอคำนึงแม่

5y ago

ยินดีให้แม่มาตักแบ่งเลยค่ะถ้าอยู่ใกล้ๆกัน 🥰🥰

น่าทานจังเลยคะ

สีสันน่าทานจัง

5y ago

รสชาติไม่ต่างจากแบบสำเร็จรูปเลยค่ะ

น่าทานมากคะ

น่าทานค่ะ

หิวค่ะ

หิวเบย

น่าทานมากๆเลย ^^