น้ำสต็อกไก่ หอม หวาน อร่อย

ประโยชน์แน่นๆ แบบที่ไม่ต้องง้อสต็อกสำเร็จรูป ลูกซดเสียงดังชื่นใจแม่มากค่าาา

น้ำสต็อกไก่ หอม หวาน อร่อย
11 ตอบกลับ

กี่เดือนทานได้คะแม่ 6เดือนได้ไหม

5y ago

ได้ค่ะ น้ำสต็อกแม่ไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ น้ำต้มผักปกติ ให้ความหวานจากผักค่ะ ผักยุ่ยๆเละๆตักใส่ข้าวให้น้องกินด้วยเลยก็ได้ค่ะ อร่อยมาก หอมมากๆ