ประโยชน์น้ำมันปลา มีอะไรบ้าง หากจะให้เด็กทานจะเป็นไรไหม

ประโยชน์น้ำมันปลา มีอะไรบ้างคะ ลูก 10 ขวบทานได้รึป่าว

5 ตอบกลับ

น้ำมันปลามีโอเมก้า 3 ที่ช่วยบำรุงร่างกายคุณแม่ตอนตั้งครรภ์เป็นอย่างดีค่ะ ส่วนเด็กกินได้ไหมนี่ไม่แน่ใจค่ะ

น้ำมันปลามีประโยชน์มากๆ ค่ะ แต่หากจะให้เด็กทาน อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ

ถ้าเพื่อความชัวร์ ปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุดนะคะ

แนะนำเป็นพวก DHA ดีกว่านะคะ 10 ขวบแล้วทานได้ค่ะ