แม่ๆท่านไหนพอจะรู้เรื่องเกี่ยวกับฝากท้องบ้างค่ะ

ประเด็นคือเรามีสิทธิ30ที่บ้านเกิดอีกอำเภอนึงของลพบุรี แต่มาทำงานในเมืองไกลบ้าน100กว่าโลค่ะเลยต้องเช่าหอพักในเมืองเพิ่งเริ่มทำงานได้3เดือนก็ได้มีน้องค่ะคือที่ทำงานก็มีแระกันสังคมให้แต่ยังส่งไม่ถึง7เดือนเลยอยากทราบว่าถ้าฝากท้องที่โรงพยาบาลแถวนี้ที่ทำงานฝากฟรีรึเสียค่าใช้จ่ายค่ะ แม่ท่านไหนรู้สามารถตอบได้ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากฟรีค่ะ รพ.รัฐ แต่ถ้าคลอดด้วยสิทธิ์ประกันสังคม จะเสียค่าคลอด แต่สามารถเบิกคืนได้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍