ท้องได้11วีคแล้ว อยู่ๆมีเลือดออกสีชมพูอ่อนๆติดกางเกงในแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ

ประเด็นคือตอนนี้ไม่มีใครอยู่ด้วย เบื้องต้นควรทำยังไงดีค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ท้องได้11วีคแล้ว อยู่ๆมีเลือดออกสีชมพูอ่อนๆติดกางเกงในแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ
10 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง11สัปดาห์เหมือนกันคะ ต้องไปหาหมอน่ะค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้8เดือน3สัปดาห์แล้วคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะอาจจะเป็นแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะแม่ ไม่ว่าจะออกมากหรือน้อยควรรีบไปตรวจหาสาเหตุนะคะ

หาหมอนะคะแล้วแม่นอนพักนิ่งๆสักอาทิต

หาหมอก่อนเลยค่ะแม่

ต้องหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบหาหมอนะคะ