เลื่อนนัดหมอ จาก19มีนา>21มีนา

ประเด็นคือ คุณหมอนั้น วัน19มีนา กำหนดออกวันที่21 ไปวันที่21เลยดีไหม ** แต่หนูมีอาการเจ็บ2ครั้ง(1-2อาทิตย์)ที่ผ่านมา เมื่อวาน มีเมือกใสๆ เหนียวๆใส่ออกเป็นระยะๆ วันนี้มีอาการ มีเมือกใสๆเหนียวๆ มีตกขาว รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาเป็นระยะๆ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีอาการปวดท้อง(แบบเหมือนโดนยิก) เป็นระยะๆ ท้องลดมีเท้าปวด ไปพรุ่งนี้เลยดีหรือจะเลื่อนเป็นวันที่21แทน อาการแบบนี้ ใกล้คลอดใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ เตรียมของเผื่อคลอดไปให้พร้อมเผื่อได้คลอดเลย

7mo ago

ขอบคุณ 🤩🥰